[Text game box Tâm Lý] Làm gì...

Thảo luận trong 'Tâm lý học' bắt đầu bởi Newborn Otaku, 8/7/21.

Tags:
 1. Doko

  Doko Metal

  Tham gia ngày:
  30/6/21
  Bài viết:
  94
  Nghề nghiệp:
  Ăn bám
  Nơi ở:
  Không phải người Trái Đất
  Thật sự mình thấy tắm sau 9h tối là không nên r á, chứ chưa nói là 10h. Tuy nhiên, 1 số ng lại bận rộn công việc nè. Nên mình nghĩ nếu sau 10h, chỉ cần rửa những nơi cần rửa thôi :sangmat:, lau thêm cổ, tay chân. Sau đó buổi sáng dậy sớm tắm rồi đi làm nè, coi như chuyển việc tắm sang sáng sớm á. (Chứ sau 10h mà ko tắm nước nóng lại càng nguy hiểm)

  Làm gì khi bạn đang rất thích một người mà hông chịu chấp nhận được 1 phần quá khứ của người đó? (Bảo là thích là phải chấp nhận thì nó hên xui lắm vì nhiều cái tim mình ko chịu nổi). Quá khứ đó ko lq gì đến chuyện luật pháp cả nha.
   
 2. Nhược Hư Tước

  Nhược Hư Tước “Let your heart break the handcuffs” Ban quản trị

  Tham gia ngày:
  30/6/21
  Bài viết:
  77
  Giới tính:
  Nữ
  Tìm hiểu xem điều gì dẫn đến hành động trong quá khứ kia. Tìm hiểu thật kỹ động cư, hoàn cảnh của họ lúc bấy giờ, cả bên ngoài (gia đình, tình trạng học tập, công việc, các mối quan hệ bạn bè, vân vân) lẫn bên trong (tình trạng tâm lý ổn định hay không ổn định, quan điểm sống của họ thời điểm đó, nhận thức của họ về hành vi, về con người và mọi thứ xung quanh, vân vân) và so sánh với họ của bây giờ. Phân định rõ ràng giữa họ của bây giờ và họ của ngày đó tuy là một nhưng cũng là hai người khác nhau, lý tưởng nhất thì là bạn tách biệt hành vi ra khỏi con người (con người thực hiện hành vi, nhưng hành vi không định nghĩa con người). Mong rằng gợi ý của mình sẽ có ích với bạn.

  Làm gì khi không còn cảm thấy quá hứng thú trong viêc tạo dựng quan hệ thân thiết với những người xung quanh?
   
  ShiroNek0 đã thả thính cho thớt.
 3. Chiller

  Chiller Mineral

  Tham gia ngày:
  2/8/21
  Bài viết:
  29
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Doing nothing
  Nơi ở:
  Middle of nowhere
  Chẳng cần làm gì cả. Vì vốn dĩ bản thân đã quá mệt mỏi bởi việc những mối quan hệ thân thiết dần ra đi. Thời gian sẽ khiến mọi thứ trở nên ổn nhưng nó cũng sẽ nhạt dần. Cuộc sống vốn là vậy.

  Làm gì để định tâm?
   
 4. Doko

  Doko Metal

  Tham gia ngày:
  30/6/21
  Bài viết:
  94
  Nghề nghiệp:
  Ăn bám
  Nơi ở:
  Không phải người Trái Đất
  Viết lách, làm thơ thì sao chế? T thấy đôi khi cảm xúc đang rất dâng trào, dù là tức giận, vui tươi hay là nhớ nhung, t gửi nó vào văn chương thì thấy mình ổn hơn rất nhiều ấy. Vd như là đang ghét đứa nào, cho nó là nhân vật phản diện xấu xa nhất quả đất luôn, còn thích ai thì tâng ngta lên tí :love:

  Làm gì để tối ngủ 1 mình mà ko bị thấy cô đơn? uhuhu tuki quá
   
  Chiller đã thả thính cho thớt.

Chia sẻ trang này