1. Không có gì để thông báo (ノ´ヮ´)ノ*:・゚✧

  Tuyển dụng mod tất cả các box

[News] Doctor Strange 2 sẽ là bộ phim Marvel đáng sợ nhất từ trước đến nay

Thảo luận trong 'Phim ảnh' bắt đầu bởi hoanguyen112, 22/7/21 lúc 00:41.

Tags:
 1. hoanguyen112

  hoanguyen112 Mineral

  Tham gia ngày:
  29/6/21
  Bài viết:
  26
  Giới tính:
  Nam

  ĐIỆN ẢNH NEWS
  Sau khi Wanda (Elizabeth Olsen) chính thức trở thành Scarlet Witch quyền năng trong series Wanda Vision, cô sẽ lại tiếp tục cuộc hành trình của mình trong phần hai của Doctor Strange.

  [​IMG]

  Dự án này do Sam Raimi cầm máy. Đạo diễn của bộ ba (trilogy) phim Spider-Man (2002-2007) đã từng đảm đương các tác phẩm nổi bật thuộc thể loại kinh dị như Ghost Man, Scary Eye, Evil Dead,… Ngoài ra, ông cũng từng bỏ túi nhiều dự án trên cương vị nhà sản xuất. Tóm lại, Sam Reimi nổi tiếng là vị đạo diễn chuyên trị dòng phim kinh dị.


  [​IMG]

  Trong một bài phỏng vấn trên Twitter, Elizabeth Olsen đã chia sẻ với khán giả rằng Doctor Strange 2 sẽ là bộ phim Marvel đáng sợ nhất từ trước đến nay. Cô cho biết: “Tôi đã học hỏi được rất nhiều điều từ Reimi. Ban đầu, bản thân tôi cảm thấy không tự nhiên lắm khi tiếp tục hành trình của Wanda ở một bộ phim khác ngoài Wanda Vision. Đây là một bộ phim khá rùng rợn, theo phong cách cũ của Sam Reimi. Bởi vì họ muốn làm ra bộ phim Marvel đáng sợ nhất”.

  [​IMG]

  Đối chiếu với phong cách của Doctor Strange phần đầu thì cũng khó mà tưởng tượng phần hai sẽ mang hơi hướng kinh dị theo kiểu gì, nhưng đã là thể loại kinh dị mà còn kết hợp sự xuất hiện của Scarlet Witch thì có thể Doctor Strange 2 sẽ khá là đáng sợ.


  [​IMG]

  [​IMG]

  Doctor Strange 2 bắt đầu được khởi chiếu tại thị trường Bắc Mỹ từ 25/03/2022.

  Nguồn: https://www.dienanh.net/doctor-stra...rvel-dang-so-nhat-tu-truoc-den-nay-30940.html
   
  ljt’s lover:.Bell.: đã thả thính cho thớt.

Chia sẻ trang này