Lí do bạn thấy gần gũi và muốn gắn bó với Vns?

Thảo luận trong 'Tám chuyện' bắt đầu bởi Doko, 23/8/21.

 1. Doko

  Doko Metal

  Tham gia ngày:
  30/6/21
  Bài viết:
  94
  Nghề nghiệp:
  Ăn bám
  Nơi ở:
  Không phải người Trái Đất
  Chào cả nhà :love:
  Mình tham gia Vns năm 2009 (tính ra 12 năm rồi á) ahihi

  Lí do các bạn thấy Vns thật gần gũi và muốn gắn bó là gì?
  Mình trước nha.
  Hồi xưa, năm 200x đó (toi thật già cỗi), mình là đứa ở vùng thôn quê, trong khi các nhà khác internet còn hạn chế, thì nhà m lắp net trước, và m cũng sớm làm quen vs Manga, Anime, và sống kiếp Wibu từ đó.
  Các bạn trong lớp thấy m lập dị nên cực kì xa cách, còn kì thị và bắt nạt mình (ko phải chê nhưng ở quê thời đó, những đứa có sở thích như mình rất ít).
  Mình bị bắt nạt bởi bạn bè: Bị đánh đập, bị chửi, bị cô lập
  Mình bị bắt nạt bởi giáo viên: Thấy mình bị đánh chửi nhưng làm ngơ, làm nhục mình trước lớp bằng những lời nói hạ thấp
  Cho đến khi trong 1 lần tình cờ tìm thấy Vns trên gg khi đang tra từ khóa "Doraemon", và mình nhận ra Vns chính là chân ái.
  Ở Vns, sở thích về các bộ truyện, gu nhân vật có thể khác nhau, nhưng không ai kì thị mình cả, mọi người bàn tán rất sôi nổi về thứ mình thích: Truyện tranh, cosplay vv
  Từ khi tham gia Vns, học lực mình lên hẳn, vì thế giới thực quá đỗi khó khăn với mình, nhưng ở Vns, mình lại được tự tin khoe cá tính, quen được nhiều người bạn và vẫn còn liên lạc tới giờ.
  Bởi vậy, dù đã nhiều năm trôi qua, mình vẫn muốn gắn bó với Vns :love:
   
 2. Rnocy

  Rnocy Dust

  Tham gia ngày:
  29/6/21
  Bài viết:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Tui bắt đầu làm weeb từ Vocaloid FC. Hahaa giờ cái fandom chết tới mức 3 mùa zombie của VnS rồi và không ai thèm nhét nó vào bản đồ forum.
  Nói chung hồi đó cuộc sống của mình rất áp lực cả trong gia đình lẫn học đường, bản tính thì lập dị sẵn mà cũng có nhiều vấn đề về tâm lí, không biết do từ khi nào mình mới bị nhưng trước khi làm wibu thì đã thế rồi. Sau khi lên vns thì được an ủi đôi chút vì lần đầu thấy có một cái xã hội mà bản thân có thể thuộc về.
   
  Chiller đã thả thính cho thớt.
 3. Doko

  Doko Metal

  Tham gia ngày:
  30/6/21
  Bài viết:
  94
  Nghề nghiệp:
  Ăn bám
  Nơi ở:
  Không phải người Trái Đất
  Vậy với nhiều ng, Vns như một nơi mà được là chính mình nhỉ <3
   
 4. jadealike

  jadealike Dust

  Tham gia ngày:
  30/6/21
  Bài viết:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Mình quen với văn hóa 4rum từ hồi 2006, gia nhập vns năm 2008 (nhưng 2010 mới hoạt động). Nhìn chung cảm giác ở forum nói chung và vns nói riêng khiến mình sống chậm hơn và dễ thở hơn. Không bị soi mói, không đụng chạm khách hàng hay đối tác hay những thành phần toxic. Với cả, ở vns cũng là nơi mình từng kết bạn được với nhiều người, nên mình muốn trở lại và gắn bó càng lâu càng tốt.
   
  Chiller đã thả thính cho thớt.
 5. :.Bell.:

  :.Bell.: Bronze

  Tham gia ngày:
  29/6/21
  Bài viết:
  119
  Giới tính:
  Nữ
  Với mình thì điều làm mình gắn bó với vns quan trọng nhất là bạn bè. Mình từng có 1 thời gian bị tách biệt khỏi thế giới bên ngoài, một mình rất buồn chán và cô đơn. Lúc đó cũng là lúc mình tham gia vns, phải nói mình ban đầu không hào hứng thảo luận gì lắm nhưng dần dần nhờ có những người bạn quen trên vns này mà mình trở nên cởi mở và bắt đầu tham gia, đóng góp nhiều hơn. Một thời mình cũng làm mod và cống hiến trong tầm sức nhỏ nhoi của mình nhiều lắm ấy =))) Cho dù bây giờ bên ngoài cũng bộn bề nhiều thứ rồi nhưng vns vẫn là một cái tên, một nơi chốn mà mình muốn lưu giữ.
   
  Chillersildi07 đã thả thính cho thớt.
 6. Accelerator

  Accelerator White and dead Ban quản trị

  Tham gia ngày:
  29/6/21
  Bài viết:
  88
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Freelancer
  Trước hết chia buồn với bạn chút nhé.
  Mình biết VNS cũng lâu rồi, từ đợt đầu tiên hyutars làm admin. Hồi ấy còn là fan của vocaloid FC xong về sau thấy Trung tâm giao dịch quá hợp với mình, vì mình rất thích tìm solution và giúp người khác mấy việc linh tinh.
   
 7. HarryN

  HarryN Dust

  Tham gia ngày:
  29/6/21
  Bài viết:
  6

Chia sẻ trang này