Giới thiệu Discord dành cho VnSharing

Thảo luận trong 'Tám chuyện' bắt đầu bởi lingliest, 5/10/22.

Tags:
 1. lingliest

  lingliest Gold

  Tham gia ngày:
  5/10/21
  Bài viết:
  372
  Hù lô mọi người, Hurricane - một thành viên lâu năm của VnS, có mở server Discord như một nơi để VnS-ers có thể ngồi lại nói chuyện và ôn lại kỉ niệm xưa. Server từng được giới thiệu ở VnSharing của Vọc và cho đến nay đã có 11 mạng. Hầu hết đều là các bạn gắn bó với VnSharing từ thời Hyu, đến từ nhiều box khác nhau. Với riêng mình thì đây đã là thành công lớn, vì cũng gần 10 năm kể từ ngày VnSharing đầu tiên tạm biệt mọi người rồi.

  Nay mình thay mặt Hurricane gửi link invite vĩnh viễn ở đây: https://discord.gg/2KKEdF86sm. Thật ra link invite đã có trong topic "Mỗi ngày lảm nhảm một câu". Một bé GenZ tình cờ tìm được và tham gia Server. Cho nên mình hy vọng, nếu đưa ra mặt tiền sẽ thu hút được nhiều sự chú ý hơn.

  Một vài điều nhỏ xíu xiu mà mọi người có thể nhận được khi bước vào Server:

  1. Được chào đón nhiệt tình bởi hội những người tuổi 18 lần thứ n, thích chăm sóc kỉ niệm
  2. Đây là server vừa để ôn lại kỉ niệm, vừa để tán nhảm mọi thứ trên đời. Biết đâu bạn lại tìm được người cùng sở thích, cùng mối quan tâm?
  3. Server thường rất im lặng vào những ngày cuối tuần nhưng lại bất chợt sôi nổi những ngày đi làm.

  Tụi mình không có ý định xây dựng Server thành một cái gì đó lớn mạnh hay hoành tráng, vì ai cũng có cuộc sống riêng, không thể cày ngày cày đêm upload tài nguyên như ngày xưa nữa. Thay vào đó tụi mình muốn xây dựng một nơi thực tế hơn, là nơi lưu giữ những ký ức ấm áp của tuổi trẻ, là nơi những người từng chung một mái nhà có thể bất thình lình nói bâng quơ về ngày xưa, hiện tại hoặc tương lai.

  Tạm thời như vậy nhe. Tụi mình rất vui nếu có thêm một người nữa cùng tham gia tán nhảm, hoài niệm. Vui lòng giới thiệu đôi chút về bản thân tại channel #thông-báo để được truy cập những channel khác của Server nhé. Cảm ơn mọi người đã đọc.

  Một vài hình ảnh chân thực của Server

  Nơi lưu trữ tài nguyên của diễn đàn (mà Hurricane đã đào được hết mức có thể. Mình có khoanh đỏ 2 avatars rất thân thuộc, mọi người biết đó là của ai không?)
  [​IMG]

  Mỗi khi có mem mới vào Server
  [​IMG]

  Review của một cựu mod về server :v
  [​IMG]
   
  HurricaneeeeChiller đã thả thính cho thớt.
 2. Chiller

  Chiller Metal

  Tham gia ngày:
  2/8/21
  Bài viết:
  76
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Doing nothing
  Nơi ở:
  Middle of nowhere
  Up up up nào :3
   
 3. Eliona

  Eliona Fanti con vuông, chết dưới hố FFXIV Ban quản trị

  Tham gia ngày:
  30/6/21
  Bài viết:
  46
  Các bạn ơi ủng hộ nhé =))) lên là lên là lên nào
   
 4. lingliest

  lingliest Gold

  Tham gia ngày:
  5/10/21
  Bài viết:
  372
  Tình hình là từ khi lập post này thì đã có 1 số bạn tìm đến discord rồi :tinoem: Mạn phép up nó lên để tiếp tục tìm thêm bạn vào server
   
 5. lingliest

  lingliest Gold

  Tham gia ngày:
  5/10/21
  Bài viết:
  372
  hellu các bạn, đã 5 tháng kể từ khi mình đăng bài giới thiệu discord cho VnSharing. Hiện tại server đã có 37 mạng, vượt rất xa dự định ban đầu của tụi mình (20 mạng thôi là đủ KPI). Do đó, mình tiếp tục up bài này lên để mọi người biết rằng server vẫn được duy trì và vẫn rất sẵn lòng chào đón những ai từng một thời gắn bó với VnSharing. Và như mình nói từ ban đầu, tụi mình không có ý định xây dựng nơi này thành một cộng đồng hùng mạnh hay gì đó, chỉ đơn giản là nơi chúng ta ôn lại kỷ niệm xưa mà thôi.
   
  Chiller đã thả thính cho thớt.
 6. sildi07

  sildi07 Dust

  Tham gia ngày:
  13/9/17
  Bài viết:
  5
  bump :laplanh:
   
 7. lingliest

  lingliest Gold

  Tham gia ngày:
  5/10/21
  Bài viết:
  372
  Hello, mình vào đây chỉ để thông báo là mình vẫn còn sống, thỉnh thoảng vẫn vào đây :sangmat: Nhờ bài post này mà mình đã có dịp trò chuyện với những người cũ mà mình không có cơ hội trong khoảng thời gian làm tàu ngầm ở VnSharing.

  Gần một năm thành lập rồi, server vẫn đang hoạt động và có phần sôi nổi hơn trước nữa. Điều khiến mình vui là dù mọi người đến từ nhiều box khác nhau nhưng nói chuyện với nhau rất vui vẻ :love:Nếu có thời gian rảnh rỗi mình sẽ chụp lại những hình ảnh chân thật nhất trong server để chứng minh mình không điêu
   
  Vịt Bầu 0412 đã thả thính cho thớt.
 8. Vịt Bầu 0412

  Vịt Bầu 0412 Dust

  Tham gia ngày:
  7/5/23
  Bài viết:
  5
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Làm vịt
  Nơi ở:
  Cái ao nhỏ trong vườn của nhà.
  Web:
  Bạn ơi cho tui xin tham gia discord với ạ:camdong:
   
 9. lingliest

  lingliest Gold

  Tham gia ngày:
  5/10/21
  Bài viết:
  372
  Nếu bạn có quan tâm tới VnSharing thì tụi mình rất sẵn lòng chào đón bạn ạ :sangmat:
   
 10. lingliest

  lingliest Gold

  Tham gia ngày:
  5/10/21
  Bài viết:
  372
  Lại là mình đây. Tụi mình vừa mới tân trang lại server nhân kỉ niệm 1 năm thành lập server, và server đang alive hơn bao giờ hết (đổi banner, đổi avatar, thêm icon máy bay giấy cạnh tên mỗi người). Trong giới hạn của discord thì đây là những gì tốt nhất tụi mình có thể làm rồi.
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này