Forum sẽ đi về đâu? - Phương hướng phát triển của Vnsharing.vn

Thảo luận trong 'Thông báo - Sự kiện' bắt đầu bởi Admin, 1/7/21.

 1. Seldome

  Seldome Dust

  Tham gia ngày:
  3/9/21
  Bài viết:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Mới quay lại trang site của Vọc sau 2 năm hơn vắng bóng và dĩ nhiên không hiểu gì đang diễn ra nên có đi truy tìm tung tích mấy ngày nay thì thành ra muộn rồi, cơ bản thì mình cũng hiểu cái suy nghĩ chung của 1 con người là: "Nếu thực sự đã tự remake lại cả trang web, gầy công chạy tiền sever và cũng như duy trì được 3 năm. Thà để đó còn hơn là giao người khác" Con người mà, quy chung ai cũng luôn có câu "Nothing for free"
   
 2. nptmcklk

  nptmcklk Dust

  Tham gia ngày:
  10/9/21
  Bài viết:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Là người chơi "hệ" cổ xưa của VNS, mình cũng rất lâu mới quay trở lại, và hơi thất vọng vì biết "trang" này quá trễ. Ngày xưa bạn nào quen mình thì chắc cũng nhớ mình. Ngày huy hoàng của VNS ngày xưa đúng là rất tốt, nhưng vẫn còn nhiều "lỗ hỏng" xảy ra. Nay lọ mọ thì thấy trang ".site" bay màu. Thì thấy "trang" này ở mục tìm kiếm đứng thứ 5, nên mình vào đây để chung vui luôn với anh em "mới" và "cũ". Hi vọng lần "back" này sẽ mang lại nhiều mới mẻ cho VNS, và yếu tố quan trọng lần này phải "lọc" kĩ càng những bài viết sắp tới đang và sẽ có người đăng, hạn chế những bài viết mang tính "quá cá nhân hoá", hoặc là những bài viết "bẩn", nói chung thì lần này "back" này, mình biết chắc chắn sẽ tốt hơn xưa rất nhiều, hi vọng các bạn cùng cố gắng để mọi người có thêm 1 diễn đàn tốt. Thân ái và quyết thắng, vì 1 cộng đồng lành mạnh vững chãi.
   
  Chỉnh sửa cuối: 10/9/21
 3. shinkjchAn

  shinkjchAn Dust

  Tham gia ngày:
  19/9/21
  Bài viết:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Mình còn không nhớ trước đây, khi mình là mem của VNS là từ tháng năm nào nữa, nhưng từ những ngày ý cũng chỉ là một mem lặng thầm đi like với đi comment thôi, trước đây suốt ngày đi hóng fic và fanfic trên forum, hồi ý còn chưa biết đam mỹ là gì, fic toàn cây nhà lá vườn mà xem mê mệt, giờ thì đi dịch nó nhanh hơn nhiều nên tìm fic Việt nó cũng ít hơn nhiều. Rồi mình cũng cuốn theo cùng cơn lốc đam mỹ, ngồi xem trên các blog suốt, ít lui tới VNS hẳn. Nhưng đến ngày VNS bay màu mình cũng buồn lắm, cũng cảm khái cho một thời xa lắm.

  Rồi khi các VNS sau cứ lần lượt xuất hiện rồi chẳng còn, quả thực mình cũng chẳng buồn để ý vì VNS dường như không còn phù hợp với mình nữa, mình tưởng chừng như hình thức forum giờ chẳng còn phải là chốn hợp với mình. Nhưng giờ đọc những dòng tâm sự của Admin, thực sự cảm thấy muốn lại là 1 chấm nhỏ của forum, dù mình không có khả năng làm mod hay một active member của VNS hiện tại, nhưng cũng muốn gửi tới admin rằng mình sẽ trở thành một member luôn ủng hộ VNS.

  Thân.
   
  Chỉnh sửa cuối: 19/9/21
  Admin, hotaru wibuChiller đã thả thính cho thớt.

Chia sẻ trang này