Dự án cộng đồng anime Shina-Shin-Shi (SSS) (Discord)

Thảo luận trong 'Tám chuyện' bắt đầu bởi Shina, 2/1/23.

Tags:
 1. Shina

  Shina Dust

  Tham gia ngày:
  2/1/23
  Bài viết:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Chào cả nhà nè :3, mình là Shina, hôm nay mình đến để đi PR 1 dự án mới mình đang ấp ủ, không dài dòng nữa mình sẽ tóm gọn các ý chính trước rồi vài lời sau:
  ----------------------------------------------
  Tên dự án: Shina
  ( có thể đổi sau này)

  Ý tưởng:
  Học hỏi từ các cộng đồng xưa để tạo nên 1 cộng đồng lành mạnh không toxic quá mà các bạn có thể trò chuyện với nhau, tìm kiếm kiến thức mới, giúp đỡ lẫn nhau với chủ đề không bị giới hạn.

  Mục tiêu dài hạn:
  • Tạo 1 server trên Element-Matrix ( đề phòng trường hợp cộng đồng Discord quá lớn bị nhắm).
  • Lên lịch đi chơi offline ( ưu tiên trước Sài Gòn - Hà Nội).
  • Lên 1 đội ngũ viết news và đăng news về giới anime ( qua mọi social media, chủ đề có thể hơn về chỉ anime nếu đủ nhân lực).
  • Lập guide về anime, manga, light novel, visual novel, nhạc, doujin, CG, gacha, học tiếng nhật, giả lập Switch-Xbox360-PS3-PS2-Android, build PC, pick laptop, ... ( và nhiều thứ sẽ dần thêm theo thời gian).
  Mục tiêu ngắn hạn:
  • Đạt được 100 thành viên bằng cách đi PR như này và đạt được 20 thành viên tích cực.
  • Setup server Discord ( cụ thể là channel, bot, role, và emoji).
  • Lập 1 team mod.
  Đối tượng:
  • Mọi người có niềm đam mê với thế giới anime.
  Hình thức:
  ----------------------------------------------​
  - Hiện tại trước mắt thì mình lên được như thế này, có thể mình thêm một tý nào đó nếu như được ai đó feedback. Ngoài ra có vài điều khác mình cũng muốn nhắc tới:
  1. Khác với nhiều cộng đồng khác thì tư duy mình về người đứng đầu hay team mod này nọ sẽ không toàn quyền. Giả sử như có một thành viên bất đồng với mod thì mod không có quyền phạt hay làm gì thành viên đó trừ khi mod hoặc thành viên đó có từ ngữ phản cảm, troll, hoặc toxic kéo dài thì mới ăn phạt. Mọi người đều có ý kiến riêng dù cho đại đa số phản đối đều được ý kiến và bày tỏ ( trừ những thứ phản cảm, troll hay toxic kéo dài).
  2. Dự án này có vẻ như là đi theo bước chân của VnSharing ngày xưa thật, cơ mà mình chưa được tham gia vào VnSharing chỉ khi bây giờ mới biết. Mình dự định sẽ học hỏi cái hay với lỗi lầm của ngày xưa để giúp dự án này tốt hơn, còn dự án này đi về đâu thì tuỳ thuộc vào thành viên đóng gói. Cơ mà nếu như có bạn nào là cựu VnSharing hay Hako thì có thể xin role riêng bằng link archive.org như 1 lời cảm ơn vì mình cũng đã lấy cảm hứng từ 2 nơi đó khá nhiều.
  3. Thêm 1 cái cuối nữa là, việc mình setup server Discord thì cũng sẽ từ từ để kịp với các bạn mới vào, này mình sẽ nói chi tiết thêm trong server nhé.

  Và đó là xong về giới thiệu dự án, còn về bản thân mình thì cũng không gì mấy. Mình là 1 sinh viên BA vừa tốt nghiệp, sở thích là nấu ăn, mọi thứ nội trợ, nghiên cứu về lối sống lành mạnh, thích trò chuyện về mọi topic, giờ kể hết thì cũng hơi khó quá ahihi... chắc từ từ kể sau cũng được.

  Mà vậy nhé, link vào Discord hiện tại 02/01/2023 là đây nhé: https://discord.gg/vKke6ESQN3
   
  Chỉnh sửa cuối: 3/1/23
 2. Shina

  Shina Dust

  Tham gia ngày:
  2/1/23
  Bài viết:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  up for no reason
   

Chia sẻ trang này