Hướng dẫn sử dụng Từ khóa/Tags

Thảo luận trong 'Hướng dẫn' bắt đầu bởi Admin, 27/7/21.

Tags:
 1. Admin

  Admin Lao công quốc dân

  Huy hiệu
  Tham gia ngày:
  25/2/16
  Bài viết:
  228
  Nghề nghiệp:
  Lao công

  Hướng dẫn sử dụng Từ khóa/Tags


  Theo bài hướng dẫn cơ bản thì có lẽ mọi người cũng biết forum có chức năng gắn từ khóa cho bài viết. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn quy tắc và cách đặt từ khóa sao cho hợp lý nhất trong diễn đàn. Sau khi đọc bài viết nếu có thắc mắc hay muốn đặt câu hỏi về vấn đề tạo từ khóa thì hỏi ở đây luôn nhé :bantim:

  1. Từ khóa phải súc tích ngắn gọn đơn giản, không dài quá 4 từ. Ví dụ: ẩm thực, tâm lý học, thế giới động vật,...
  2. Không dùng các từ bị cấm, từ thô tục, văn nói, sai chính tả. Không dùng từ đơn không có nghĩa như "là" "và" làm từ khóa.
  3. Nên tránh dùng các từ đã có trên tên của chủ đề. Ví dụ chủ đề đã có "Review truyện ABC" thì ở phần từ khóa không cần thêm "Review", "ABC" nữa. Thay vào đó ta hãy dùng các từ có liên quan đến nội dung bài viết ví dụ như thể loại của truyện "kinh dị" "lãng mạn" "HE", tên của tác giả truyện,...
  4. Một chủ đề tối đa được gắn 5 từ khóa. Một số box đặc thù như các box truyện chữ, viết lách, có thể có nhu cầu đặt nhiều từ khóa hơn là 5 thì mod có trách nhiệm nộp đơn xin duyệt tăng thêm số lượng từ khóa ở box ẩn.
  Thêm từ khóa
  [​IMG]

  Chỉnh sửa
  [​IMG]

  Sau bài viết này hy vọng cả mem và mod sẽ sàng lọc lại các bài viết trong forum và chỉnh sửa các từ khóa chưa có/có sẵn sao cho phù hợp với quy tắc chung nha :thayroinhe:

   
  Chỉnh sửa cuối: 3/8/21
  Cà MeoNhược Hư Tước đã thả thính cho thớt.

Chia sẻ trang này